Sơ mi rơ moóc bồn khí BC LDS NCG-50









Nếu bạn quyết định mua sản phẩm với mức giá thấp, hãy đảm bảo rằng bạn liên hệ với người bán thực sự. Hãy tìm hiểu nhiều thông tin nhất có thể về chủ sở hữu của thiết bị. Một hình thức lừa dảo đó là tự coi mình là đại diện của một công ty thực. Trong trường hợp nghi ngờ, hãy thông báo điều này với chúng tôi để tăng cường kiểm soát thông qua biểu mẫu phản hồi.
Trước khi bạn quyết định mua hàng, vui lòng xem xét cẩn thận một số chào giá sản phẩm để hiểu về chi phí trung bình của thiết bị bạn lựa chọn. Nếu giá của chào giá mà bạn quan tâm thấp hơn nhiều so với các chào giá tương tự, hãy suy nghĩ về điều đó. Sự khác biệt đáng kể về giá cả có thể thể hiện những tỳ ẩn hoặc người bán đang cố tình thực hiện những hành động lừa đảo.
Không mua những sản phẩm có giá quá khác biệt với mức giá trung bình của thiết bị tương tự.
Không đồng ý với những cam kết đáng nghi ngờ và hàng hoá phải thanh toán trước. Trong trường hợp nghi ngờ, đừng ngại xác minh thông tin, yêu cầu thêm các hình ảnh và chứng từ cho thiết bị, kiểm tra tính xác thực của các chứng từ, đặt câu hỏi.
Kiểu lừa đảo phổ biến nhất. Những người bán không minh bạch có thể yêu cầu một khoản thanh toán trước để "giữ" quyền mua thiết bị của bạn. Do đó, các đối tượng lừa đảo có thể thu được một khoản tiền lớn và biến mất, không liên lạc trở lại.
- Chuyển khoản trả tước vào thẻ
- Không thực hiện thanh toán trước nếu không có giấy tờ xác nhận quy trình chuyển tiền, nếu việc trao đổi với người bán đáng nghi ngờ.
- Chuyển sang tài khoản "Uỷ thác"
- Yêu cầu như vậy có thể đáng báo động, khả năng cao là bạn đang trao đổi với một đối tượng lừa đảo.
- Chuyển sang một tài khoản công ty với tên tương tự
- Hãy cẩn trọng, các đối tượng lừa đảo có thể đóng giả thành những công ty lớn, chỉ sửa lại tên một chút. Không được chuyển khoản nếu tên của công ty đáng nghi ngờ.
- Thay thế các thông tin trong hoá đơn của một công ty thực
- Trước khi thực hiện giao dịch, hãy đảm bảo rằng mọi thông tin chỉ định đều chính xác và họ có liên quan đến công ty cụ thể.
Thông tin liên hệ của người bán
























Year: 2016
Load capacity: 22.200 kg
Tare weight: 11.800 kg
Capacity: 50 m3
Suspension: air
Carriage system:
- axles type DCA Airmaster (Mercedes)
- carriage with three axles pneumatic suspension
- EBS
- disk brakes “430”
- front axle pneumatically lifted
- aluminium wheels
Tank – P25BN
- water capacity 50 m3
- cylindrical type cross-section 2.200/2.400 mm
- test pressure 2,5 MPa
- made of high tensile steel
- safety vales 2 pcs.
Armature - transport version
- Direct unloading valve DN 65/ ACME 3 ¼”
- Loading valve DN 50/ ACME 3 ¼”
- Gas phase valve DN 40/ ACME 1 ¾”
- Gas phase valve DN 40/ ACME 2 1/4"
The tank used in transport and distribution of LPG 2 class point F according ADR ( propane, butane, propylene, izobutane, and their mixtures: A, A01, A02, A0, A1, B1, B2, B, C)
Technical documentation
- TDT deadline of validity to
- Periodic tests 07-2028
- certificate of approval ADR “red belt”
- TEPED 2010/35/EU
Rok produkcji: 2016
Ładowność : 22.200 kg
Masa własna: 11.800 kg
Pojemność: 50 m3
Zawieszenie: pneumatyczne
Osie:
- marka osi DCA Airmaster (Mercedes)
- liczba osi - 3,
- zawieszenie - pneumatyczne
-EBS
- hamulce tarczowe „430”
- oś przednia podnoszona
- felgi aluminiowe
Zbiornik - P25BN
- pojemność 50 m3
- przekrój cylindryczny 2.200/2.400 mm,
- ciśnienie próbne 2,5 MPa
- materiał stal o podwyższonej wytrzymałości
- zawory bezpieczeństwa – 2 szt.
Armatura wersja transportowa
- zawór spustu bezpośredniego DN 65/ ACME 3 ¼”
- zawór załadowczy DN 50/ ACME 3 ¼”
- zawór fazy gazowej DN 40/ ACME 1 ¾”
- zawór fazy gazowej DN 40/ ACME 2 1/4"
Cysterna przeznaczona do transportu i dystrybucji gazów skroplonych kl. 2, pkt 2F wg ADR (propan, butan, propylen, izobutan, mieszaniny: A, A01, A02, A0, A1, B1, B2, B, C)
Dokumentacja techniczna
- TDT ważne do:
- Badania okresowe 07-2028
- świadectwo ADR „czerwony pasek”
- TEPED 2010/35/UE
Год: 2016
Грузоподъемность: 22.200 кг
Собственная масса: 11.800 кг
Объем: 50 м3
Подвеска: воздушная
Ходовая система
- оси DCA Airmaster (Mercedes)
- тележка трехосная с пневматической подвеской
- EBS
- тормоза дисковые „430”
- передняя ось с пневматическим подъемом
- обода алюминиевые
Сосуд - P25BN
- вместимость 50 м3
- форма поперечного сечения – цилиндрическая Æ 2.200/2.400 мм
- испытательное давление 2,5 Мпа
- материал – сталь повышенной прочности
- клапаны безопасности 2 шт.
Арматура - в транспортировочном исполнении
- клапан прямого слива DN 65/ ACME 3 ¼”
- наполнительный клапан DN 50/ ACME 3 ¼”
- клапан газовой фазы DN 40/ ACME 1 ¾”
- клапан газовой фазы DN 40/ ACME 2 1/4"
Цистерна предназначена для транспортировки и заправки сжиженных газов кл. 2, п. 2F по ADR (пропан, бутан, пропилен, изобутан, смеси: A, A01, A02, A0, A1, B1, B2, B, C)
Техническая документация
- TDT дата действительности до:
- Периодические испытания 07-2028
- Сертификат ADR "Красная полоса"
- TEPED 2010/35/EU